The Boss Baby : เดอะ บอส เบบี้ : เมื่อหนูน้อยน่ารักต้องเกิดมาเป็นผู้นำ

ทิมได้น้องชายคนใหม่ที่สวมสูท แอบคุยโทรศัพท์และวางแผนชั่วร้ายในยามค่ำคืน The Boss Baby จะทดสอบเกณฑ์ของคุณสำหรับเรื่องราวที่เล่นโวหาร ในโลกแห่งแอนิเมชั่น ไม่มีอะไรที่เกินจริงเกินไป: รถพูดได้? แน่นอน. ปลาหาย? ปล่อยให้มันเป็นผลสืบเนื่อง อารมณ์กับอารมณ์ของตัวเอง? สมควรได้รับออสการ์ เพิ่มไปยังเด็กทารกที่เป็นเจ้าหน้าที่ขององค์กรที่ฉลาดแกมโกง พูดคุยในแผนภูมิวงกลม และทำงานอย่างไม่ลดละเพื่อกำจัดโลกของ… ลูกสุนัข เห็นแล้วประหลาด!

The Boss Baby

ทิม (ให้เสียงโดย Miles Bakshi) มองอย่างตกตะลึงขณะที่น้องชายสุดชั่วร้ายของเขา (ให้เสียงโดยอเล็ก บอลด์วิน) หลอกพ่อแม่ของเขา (ให้เสียงโดยจิมมี่ คิมเมลและลิซ่า คุดโรว์) ให้เชื่อว่าเขาคือสมาชิกใหม่ที่น่ารักของครอบครัว ในขณะเดียวกันก็วางแผนรัฐประหารอย่างเจ้าเล่ห์ ต่อต้านบริษัทสัตว์เลี้ยงที่พวกเขาทำงานด้วย การวิจัยของลูกสุนัขแสดงให้เห็นว่าลูกสุนัขกำลังครองโลกด้วยความน่ารักและทำให้ทารกล้าสมัย

ภาพยนตร์ The Boss Baby เรื่องนี้เปิดฉากด้วยภาพตัดต่อสุดฮาที่แสดงให้เห็นว่าทารกมาจากไหน: โรงงานผลิตทารกที่มีสายการผลิตและทุกอย่าง ส่วนใหญ่ได้รับมอบหมายให้อยู่กับครอบครัว และบางคนที่ไม่น่ารักพอก็ถูกส่งไปทำงานที่สำนักงานใหญ่ของโรงงานแห่งนี้ ทั้งหมดนี้นำหน้าด้วยความจริงที่ว่าทิมตัวเอกของเรามีจินตนาการที่สดใสมาก หนังทั้งเรื่องอาจเป็นจินตนาการของเขาได้เป็นอย่างดี แต่จะจริงหรือไม่ก็อยู่ที่คนดู

The Boss Baby

การเขียนส่วนใหญ่เป็นแบบสด บางครั้งก็แฝงไปด้วยความเฉลียวฉลาดแห้งๆ และจะทำให้คุณจั๊กจี้ มีความตลกขบขันเรื่องอารมณ์ขันในห้องน้ำและก้นทารก (ขอบคุณที่ไม่เซ็นเซอร์) เรื่องนี้กลายเป็นเรื่องขำขันกับวายร้ายที่ชั่วร้าย (ให้เสียงโดย Steve Buscemi) และเด็กชายตัวเล็ก ๆ ที่มีผู้กอบกู้ ในตอนท้ายมีการจัดการทางอารมณ์ที่โจ่งแจ้ง แต่ก็ไม่น่ารำคาญเกินไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *