Outsourced (2006) เป็นภาพยนตร์ตลกโรแมนติกอเมริกัน

         Outsourced อันนี้สำหรับทุกคนที่เข้าสู่สุสานที่หน่วย BPO ก่อนที่พวกเขาจะสอนสำเนียงของพวกเขาขอให้พวกเขาเรียนรู้เกี่ยวกับอินเดีย อย่างน้อย คุณจะไม่มีคำถามทั่วไปเกี่ยวกับอัมริกันเข้ามา ลองทำสิ่งเหล่านี้: ทำไมชาวอินเดียถึงเรียกชิคาโก้ชิคาโก้ ทำไมคนอินเดียถึงส่ายหัวทุกครั้งที่ต้องตอบว่าใช่หรือไม่ใช่? ทำไมคนอินเดียถึงบูชาเทพีแห่งการทำลายล้าง? ทำไมถนนในอินเดียถึงมีวัวอยู่เต็มไปหมด? ทำไมคนอินเดียถึงทำงานเมื่อคนอเมริกันนอนหลับ?

Outsourced

         ชีวิตเป็นเครื่องหมายคำถามที่ไม่หยุดยั้งสำหรับพนักงานขายผลิตภัณฑ์ ทอดด์ แอนเดอร์สัน (จอช แฮมิลตัน) เมื่อเขาถูกส่งตัวไปอินเดียเพื่อฝึกอบรมตัวแทนของเขา และให้คำตอบกับ Desi ชัตปาตาก็ไม่ใช่ใครอื่นนอกจาก Asha (Ayesha Dharker) ที่ฉลาดและตั้งใจที่บอกโลกว่าอินเดียสั่นสะเทือนเพราะนี่คือที่ที่เด็ก ๆ ไม่เดินออกจากบ้านเมื่อเป็นวัยรุ่น เราไม่เกลียดงานของเรา และเราไม่เกลียดเจ้านายของเรา แต่ลัทธิอินเดียนที่แท้จริงนั้นบังเอิญไม่น้อยไปกว่าการตรัสรู้แบบ Desi สำหรับคุณทอดด์คือเทศกาล บุระนะมะโนโฮลีไฮ ของเราเอง ดังนั้นเขาสนใจการจลาจลสีหรือไม่? ไม่ทั้งหมด ท้ายที่สุด การตีก้นก็ไม่ต่างจากเกมเบสบอล เหลือเชื่อจริงๆ…

         และเหลือเชื่ออย่างแท้จริงคือพลังของ Incredible India ยังไง? Desi cliches ดูเหมือนจะไม่ซ้ำซากจำเจอีกต่อไป ทอดด์ไม่สนใจที่จะถูกเรียกว่าคางคกโดย Desi ที่ต่ำต้อยการเต้นเพลงบอลลีวูดกลายเป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับเขา การจุ่มครั้งแรกในสระน้ำใกล้เคียงก็ไม่มีอะไรมากไปกว่านิพพานเทพธิดาแห่งการทำลายล้างอยู่ที่นั่นเพื่อให้เขา “ทำลายตามลำดับ เพื่อเริ่มต้นวงจรชีวิตใหม่”…

 Outsourced

         สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด การกล่าวถึงเป็นพิเศษสำหรับ Puro (Asif Basra) ที่คอลเซ็นเตอร์ในพื้นที่ที่ไม่รังเกียจที่จะโกรธเคืองหากเจ้านายของเขากินอาหารที่ถูกต้องในเวลาที่เหมาะสมและประเด็นที่อยู่ภายใต้อุตสาหกรรม BPO – จีนคือ ใหม่อินเดีย 20 หัวคุ้มราคาหนึ่ง. แต่หัวใจของหนังเรื่องนี้มาจากความสัมพันธ์ที่เฟื่องฟูของทอดด์กับอาชา คราวนี้กลิ่นกายกระวานและพลังตาที่สาม (ศากติของภรติยานารีที่อยู่ใน Bindi ของเธอ) มนต์ของเธอแห่งการห้ามแตะต้องฉันในที่สาธารณะในอินเดียความศรัทธาของเธอในการจัด การแต่งงานทั้งๆ ที่เธอทะเลาะกับนายอเมริกา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *