Iron Man 3 : ไอรอนแมน 3 มหาประลัยคนเกราะเหล็ก : ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร 2013

Iron Man 3 หลังจากช่วยโลก โทนี่สตาร์คผู้ใจบุญเพลย์บอยประสบปัญหาความวิตกกังวล นอกจากนี้ ซูเปอร์ฮีโร่ที่ ‘อ่อนแอ’ ยังถูกโจมตีด้วยการคุกคามจากแมนดาริน ผู้ก่อการร้ายในตะวันออกกลาง และกองทัพลาวาที่ทำลายไม่ได้ ซูเปอร์ฮีโร่สามารถแสดงร่วมกัน

Iron Man 3

เช่นเดียวกับอัศวินรัตติกาลผงาด สำหรับส่วนสำคัญของภาพยนตร์เรื่องนี้ ไอรอนแมน ยังคงถูกเปิดเผย เกราะใหม่ของเขาบินทีละชิ้นไปที่ร่างกายของเขา เขาคงความเป็นมนุษย์เหมือนในฉากส่วนใหญ่ คุณเห็นเขาสวมเกราะเพียงส่วนเดียว

ในตอนแรกที่โทนี่ สตาร์คประกาศว่าเขาเป็น ‘ผู้ชายที่เปลี่ยนไป’ คุณกลัวว่าตัวละครจะเสียบุคลิกหลักไป คุณสงสัยว่า Shane Black สามารถดึงมันออกมาได้หรือไม่ เพราะนี่เป็นครั้งแรกของเขาในฐานะผู้กำกับ Iron Man และเกิดขึ้นหลังจากความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของ The Avengers แต่แบล็กสร้างชีวิตใหม่ให้กับแฟรนไชส์นี้โดยที่ยังคงเสน่ห์ที่เป็นเครื่องหมายการค้าไว้ เขาทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้แตกต่างจากภาคก่อนๆ ของ Jon Favreau อย่างมากด้วยการเพิ่มแบรนด์ของเขาเองในด้านอารมณ์ขัน-อารมณ์ขัน

Iron Man 3

Black ผสมผสานแอ็กชัน คอมเมดี้ และดราม่าที่น่าตื่นตาตื่นใจเพื่อให้คุณได้รับความบันเทิงและการลงทุนทางอารมณ์ในตัวละครของเขา ฉากที่โทนี่สารภาพความกลัวต่อเปปเปอร์ (กวินเน็ธ พัลโทรว์) ปฏิสัมพันธ์ของเขากับเด็กชายตัวเล็ก ๆ นั้นบาดใจ โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ได้รับบทบาทหลายชั้นและเขาแสดงได้อย่างมีชั้นเชิง รอยยิ้มของเขาและมุขตลกแบบคลาสสิกเหล่านั้นทำให้คุณชอบใจมากที่สุด

อย่างไรก็ตาม เบน คิงส์ลีย์ ขโมยซีน! เขาต้องได้รับเสียงปรบมือจากผลงานของเขา Guy Pearce เป็นนักแสดงที่มีประสิทธิภาพ แต่แรงจูงใจของเขาดูไม่น่าเชื่อถือ ตัวละครของเขาล้มเหลวในการสร้างผลกระทบตามที่ต้องการ ตั้งแต่การจู่โจมที่ดินมาลิบูของสตาร์คจนแทบอ้าปากค้าง เกราะที่ยึดได้ใหม่ล่าสุดของเขา ไปจนถึงฉากกู้ภัยทางอากาศที่เหลือเชื่อ Iron Man 3 คือภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่บล็อกบัสเตอร์ที่คุณคาดไว้ อย่าออกจากโรงละครเมื่อเครดิตปิดเริ่มกลิ้ง!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *